SLOTXO เล่นเกมยิงปลาง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

Slotxo เกม ยิงปลาออนไลน์ ที่ใครๆ ก็สามารถเล่นได้ เพราะเป็นเกม ที่เล่นง่าย ได้เงินจริง โบนัสที่มี แจกก็ครบครัน เพียงเลือก เว็บไซต์ ที่ไว้วางใจได้ เพียงเลือก เว็บไซต์ ที่มี ความมั่นคง ทางการเงิน เพราะว่า เวลาเราถูกรางวัล เขาจะได้จ่ายเงินให้เรา อย่างทันท่วงที เกมยิงปลา ของเขานั้น มีให้เลือกเล่น เยอะ เป็น 100ๆ เกม เลือกเล่นได้ ไม่ซ้ำทุกวัน เลือกเล่นกันได้มากมาย ไม่มีเบื่อ กันเลยทีเดียว ใครที่เป็นคนที่ขี้เบื่อ เรารับรองเลยว่า คุณจะไม่เบื่อเกมยิงปลา เหล่านี้ เลยแน่นอน เพราะเป็น เกมที่มีมากมาย และ หลากหลาย รูปแบบ

slotxo เบื้องต้นการเล่นเกมยิงปลา

 1. เราต้องทราบ ก่อนเลยว่า เกมยิงปลานั้น ปลาแต่ละตัวนั้น มีราคาที่ไม่เท่ากัน บางตัวก็จะได้ราคาดี และบางตัวก็จะได้ราคาน้อย ซึ่งในปลาแต่ละตัว นั้นก็แตกต่างกัน ออกไปอย่างเห็นได้ชัด
 2. การกดยิง ออโต้นั้น เป็นการกระทำที่ผิดมากๆ เป็นการกระทำ ที่สิ้นเปลือง และ ไม่ควรทำอย่างยิ่ง
 3. ไม่ควรยิงปลา ที่ออกจากหน้าจอไปแล้ว เพราะ มันจะมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนใหม่ ควรรอปลาชุดใหม่ๆมา เพราะจะทำให้ เรายิงได้ง่ายขึ้น
 4. นักเดิมพัน ที่มีทุนน้อย ไม่ควรจะไปยิงปลาใหญ่เลยเด็ดขาด เพราะปลาใหญ่นั้น จะตายยากมาๆ ควรที่จะไล่ยิง เก็บปลาตัวเล็ก ๆ เพื่อทำเงินทุน เสียก่อน เมื่อได้เงินทุนมาพอสมควร แล้วก็ยิงปลา แบบจัดเต็มไปเลย
 5. เลือกยิงปลาให้ถูกตัว เพียงเรารู้หลักของการยิงปลานั้นก็ทำให้เราสามารถ ยิงปลาตาย ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องลุ้นเลย ว่าปลาจะตายหรือป่าว
 6. ควรลาส ปลาจากเพื่อน เมื่อเพื่อยิงปลาอยู่แล้ว ปลากำลังที่ จะผ่านหน้าเรา ให้เรารีบยิงแย่ง กับ เพื่อนทันที เพราะช่วงนี้นี่เอง เป็นช่วงโอกาศทองที่ปลาจะตายง่าย เพราะมีเพื่อนมาช่วยเรายิง
 7. ใช้ประโยชน์ต่างๆ ที่เขาให้มาในเกมยิงปลาเพื่อที่จะกำจัดปลาที่ว่ายผ่านไป ผ่านมาตรงหน้าเรา
 8. ทำความเข้าใจกับโหมดต่างๆ ภายในเกม และฟังค์ชั่นต่างๆ
 9. Auto Mode หรือ โหมดยิงอัตโนมัติ หากตั้งไว้มันจะยิงปลาแบบสุ่มให้คุณ
 10. Lock on Mode คุณสามารถตั้งค่าเพื่อล็อกเป้าหมายและให้มันยิงอัตโนมัติได้ ซึ่งต่างจากโหมดยิงอัตโนมัติที่จะยิงแบบสุ่ม
 11. HOME : เป็นปุ่มเมนูที่กลับสู่หน้าหลัก
 12. SOUND : เป็นปุ่มปิด-เปิด เสียง
 13. INFO : เป็นเมนูที่เข้าดูแต้มคะแนนของแต่ละเกม ซึ่งแต่ละเกม คะแนนแต้มจะไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับเกมนั้นๆ

เกมยิงปลา จุดเด่นของเกม

 1. กมยิงปลา เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
 2. ภาพสวยงามตระการตา และ เสียงที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจ
 3. มีระดับความยากง่ายให้เลือกเล่น
 4. เล่นง่าย ไม่มีความซับซ้อน
 5. เล่นได้ผ่านมือถือ รองรับระบบ Android และ iOS
 6. มีโบนัสที่แจกบ่อย และ ตัวคูณสูง

ในปัจจุบันนั้น เกมพนันออนไลน์ ได้รับ ผลตอบรับที่ดีมากๆ จากประเทศไทย คนหลายคน ต่างพากัน มาเล่นกันทั้งนั้น นักเดิมพัน และ ผู้เล่นใหม่ ที่ชื่นชอบ ความท้าทาย เป็นอย่างสูง แนะนำให้เล่นเกมยิงปลาเลย เพราะเกมยิงปลามีความเสี่ยง ความท้าทายอยู่เหมือนกัน ใครที่ชอบ โบนัสเยอะๆ แนะนำเลย ความนิยม ของเขาเพิ่มขึ้น ในทุกๆ ปี นั่นก็เป็น เพราะว่า ข้อดี ของเขา เยอะกว่า ข้อด้อยนั่นเอง มีความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร และ ฉีกจากเกมยิงปลาแบบเดิมๆ ไปเลย ทำให้เราได้เห็นตัวเกมที่มีความ น่าเล่นมากกว่าที่ไหนๆ หากคุณยังไม่ได้ลอง ให้คุณลองได้เลยตอนนี้ โปรโมชั่นพิเศษ ที่นน่าจับจอง ความนิยม ของเขาไม่เคย ทำให้นักพนัน หน้าไหน ไม่รู้จักที่นี่ ไม่ว่าคุณจะเล่น เพื่อหารายได้ หรือ ว่าจะเล่น เพื่อความบันเทิง คุณก็สามารถสนุก ได้เหมือนกัน

สล็อตออนไลน์ ให้น้อนแมวพาคุณรวยไปกับการเล่นเกมส์